Chi phí phá thai không đau hết nhiều tiền không?

Bởi tính chính xác, hiệu quả, hồi phục nhanh đặc biệt là không đau mà phương pháp phá thai không đau đang được nhiều thai phụ lựa chọn. Nhưng chi phí phá thai không đau là bao nhiêu ? Đây cũng là băn khoăn và nhiều câu hỏi của không ít thai phụ.Hôm nay chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ trả lời câu hỏi này cho chị em.

Thế nào là phá thai không đau ?

Xem thêm:

»»  Hút thai hết bao nhiêu tiền
»» Những điều cần biết về hút thai an toàn

Khi tiến hành phá thai không đau, bác sĩ xẽ tiến hành gây tê tĩnh mạch. Do tĩnh mạch toàn thân đã được gây tê nên không còn cảm giác đau. Đồng thời thai phụ cũng được dùng thuốc giảm đau gây mê trong một thời gian ngắn,sau khi tiêm vào tĩnh mạch sẽ nhanh chóng lan khăp cơ thể, chỉ khoảng 40 giây là bênh nhận rơi vào trạng thái ngủ.

chi phi pha thai khong dau

Chi phí phá thai không đau

Chi phí phá thai không đau

1. Phí kiểm tra trước khi phá thai không đau

Trước khi tiến hành phá thai không đau thai phụ cần phải làm xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe của mình cũng như thai nhị. Thường bao gồm nhưng phí sau: xét nghiệm máu, siêu âm, niệu đạo, khám phụ khoa….Ngoài ra nếu thai phụ bị mắc những bệnh phụ khoa thì cần chữa bệnh trước khi tiến hành phá thai.

2. Phí tiểu phẫu

Phí này chiếm phần lớn trong chi phí phá thai không đau.Nó phụ thuộc vào các hình thức phá thai không đau khác nhau, tuổi thai và thể trạng sức khỏe của từng thai phụ.Thông thường thai nhi càng lớn thì chi phí càng cao.

3. Phí tiêu viêm

Sau khi tiến hành phá thai không đau thì thai phụ cần tiêu viêm. Chi phí này không cố định, căn cứ vào tình hình của mỗi người, thuốc sử dụng,nhưng thông thương sự chệnh lệnh giữa các trường hợp là không nhiều lắm

Chi phi pha thai khong dau bao nhieu tien

Chi phí phá thai không đau bao nhiêu tiền

4. Phí phát sinh

Ngoài những chi phí ở trên thì còn có thể phát sinh thêm một số chi phí khi phá thai an toàn nữa mà thai phụ cần lưu ý như chi phí tái khám, bồi bổ sức khỏe.

Mặc dù chi phí của phá thai không đau cũng quan trọng nhưng thai phụ cũng không nên quá quan trọng vấn đề này, nên đến những cơ sở uy tín để được tư vấn cụ thể bởi nó ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của người phụ nữ. Nếu phá thai ở những cơ sở không có uy tín có thể chi phí có thể giảm đi chút ít nhưng sức khỏe của mình có thể bị ảnh hưởng rất nhiều.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn cụ thể hơn xin liên hệ Phòng khám Đa khoa Khương Trung ở địa chỉ 59 Khương Trung, Đống Đa, Hà Nội hoặc liên hệ tới số điện thoại 02438.288.288 để gặp các chuyên gia tư vấn tại đây.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Chi phí phá thai không đau hết nhiều tiền không?, 10.0 out of 10 based on 1 rating