Có hết nhiều chi phí khi phá thai không?

Chi phí cho việc phá thai thường không  quá lớn mà nó được gói gọn trong các biện pháp chăm sóc, phí thủ thuật….Nhằm giúp chị em biết rõ hơn, các bác sĩ sản phụ khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh cung cấp các khoản phí mà thai phụ phải bỏ ra để thực hiện phá thai an toàn.

Chi phí dành cho việc kiểm tra trước phá thai

Thai phụ cần làm các xét nghiệm, siêu âm, khám phụ khoa…trước khi phá thai để phát hiện và điều trị sớm các bất thường về sức khỏe vì nó có tác động xấu đến quá trình phá thai.Đây đều là những kiểm tra đơn giản nên không tốn nhiều chi phí.

Chi phi pha thai an toan

Chi phí phá thai an toàn

Chi phí  cho từng phương pháp phá thai

Mỗi chị em phá thai thường có những đặc điểm mang thai không giống nhau, bao gồm các yếu tố như: tuổi thai, kích thước thai, tình trạng sức khỏe thai phụ nên cần lựa chọn các phương pháp, kỹ thuật phá thai thích hợp. Mỗi phương pháp phá thai và tuổi thai khác nhau thì chi phí bỏ ra để thực hiện phá thai cũng khác nhau. Vì vậy rất khó để đưa ra một giá chung.

Chi phí để chăm sóc thai phụ sau phá thai

Việc thực hiện việc tiêu viêm và chăm sóc sau khi phá thai là vấn đề quan trọng và cần được thực hiện đầy đủ. Để phòng tránh các viêm nhiễm có thể phát sinh sau khi phá thai thì thai phụ thường sử dụng các loại thuốc kháng sinh. Thai phụ thường không phải chi trả quá nhiều chi phí  cho việc sử dụng thuốc kháng sinh này.

Pha thai an toan

Phá thai an toàn

Ngoài ra chi phí cho  việc phá thai thai phụ có thể phát sinh các chi phí như điều trị các viêm nhiễm phụ khoa có thể phát hiện trước khi phá thai hay các chi phí điều trị viêm nhiễm sau phá thai (do việc chăm sóc kém của thai phụ).

Để biết thêm thông tin và được tư vấn cụ thển xin liên hệ Phòng khám Đa khoa Khương Trung ở địa chỉ 59 Khương Trung, Đống Đa, Hà Nội hoặc liên hệ tới số điện thoại 02438288288 để gặp các chuyên gia tư vấn tại đây.

Xem thêm:

»» Những biện pháp phá thai an toàn nhất hiện nay

»» Địa chỉ hút thai an toàn tốt nhất hiện nay

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Có hết nhiều chi phí khi phá thai không?, 10.0 out of 10 based on 1 rating