Có nên dùng phương pháp nạo hút thai không đau 360 độ

Hiện nay do y học phát triển, có rất nhiều phương pháp phá thai an toàn và không gây đau đớn cho thai phụ, phương pháp nạo hút thai không đau 360 độ là một trong những phương pháp được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

Nguồn gốc của phương pháp nạo hút thai không đau 360 độ

Phương pháp này do bác sỹ Vivi Brown nghiên cứu và được dùng phổ biến rộng rãi ở các nước Âu Mỹ và các nước trên thế giới. Phương pháp này tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu của ngành y tế và trở thành tiểu phẫu nạo hút thai an toàn nhất trên thế giới.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp nạo hút thai không đau 360º

- Phương pháp hút thai này sử dụng loại ống 3mm, làm bằng chất liệu nano, có tính đàn hồi cao để đưa vào bên trong tử cung, tránh tình trạng tổn thương tử cung.

- Ngoài ra ống hút này được gắn loại camera siêu nhỏ và được kết nối với hệ thống màn hình máy vi tính, chuyển tải những hình ảnh thực tế ở bên trong buồng tử cung nên giúp cho bác sỹ dễ dàng quan sát và thao tác an toàn. Đây là lợi thế giúp tránh được những ảnh hưởng đến tử cung cũng như các bộ phận khác.

phá thai an toàn 360 độ

Phá thai an toàn 360 độ

- Quá trình thực hiện tiểu phẫu nạo hút thai bằng phương pháp này, thai phụ được thực hiện trong trạng thái ngủ nên không gây ảnh hưởng đến chất lượng và đảm bảo thời gian diễn ra tiểu phẫu nhanh chóng.

- Vì phương pháp này được trang bị các điều kiện máy móc hiện đại với sự hỗ trợ của các thiết bị chất lượng cao nên không gây ra các tổn thương đối với tử cung của thai phụ, chức năng sinh sản được đảm bảo. Ưu điểm này vượt xa so với các biện pháp nạo hút thai truyền thống (làm theo kinh nghiệm của bác sĩ, dễ gặp phải tình trạng thủng tử cung hoặc nạo hút quá mạnh gây tổn thương niêm mạc tử cung…).

- Nạo hút thai không đau 360 độ nhận được sự hỗ trợ đắc lực của máy móc y tế hiện đại nên thời gian thực hiện nhanh chóng, sau tiểu phẫu khả năng hồi phục sức khỏe nhanh.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn cụ thể hơn xin liên hệ Phòng khám Đa khoa Khương Trung ở địa chỉ 59 Khương Trung, Đống Đa, Hà Nội hoặc liên hệ tới số điện thoại 02438288288 để gặp các chuyên gia tư vấn tại đây.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Có nên dùng phương pháp nạo hút thai không đau 360 độ, 10.0 out of 10 based on 1 rating