Cơ sở nạo hút thai an toàn tại Hà Nội

Để tìm được một cơ sở hút thai an toàn tại Hà Nội trong tình hình hiện nay thì khá là khó khăn, không phải không có mà là quá nhiều cơ sở hút thai trong đó nhiều cơ sở hoạt động chui, bác sĩ không có chuyên môn hoặc tay nghề còn non kém. Vì vậy bạn cần rất cẩn thận lựa chọn những cơ sở nạo hút thai an toàn để đảm bảo sức khỏe. Nhưng hút thai an toàn là gì ?  và dựa vào những tiêu chí nào để đánh giá một cơ sở hút thai là an toàn ?

Hút thai an toàn là gì ?

Như các bạn đã biết hút thai an toàn là việc hút thai dùng những dụng cụ y tế hiện đại do các bác sĩ chuyên khoa, có kinh nghiệm lâu năm thực hiện và mọi quy trình trong khi tiến hành thủ thuật hút thai được thực hiện nghiệm ngặt và đầy đủ.

Phương pháp phá thai này giúp bạn không cảm thấy đau đớn trong quá trình hút thai bởi bạn đã được uống thuốc mê và gây tê trước đó, đặc biệt là ít để lại biến chứng, sức khỏe nhanh hồi phục.

Sau khi hút thai bạn sẽ cảm thấy đau bụng và thấy ra máu giống như kì kinh vài ngày sau đó nhưng đây là hiện tượng bình thường, sau 2 tuần bạn nên đi khám lại tại những cơ sở hút thai an toàn hoặc cơ sở mà bạn đã hút thai trước đó.

hut thai an toan tai ha noi

Hút thai an toàn tại hà nội

Cơ sở nạo hút thai an toàn tại Hà Nội

Để chọn cơ sở nạo hút thai an toàn tại Hà Nội bạn có thể đến phòng khám đa khoa Bảo Anh, đây là một trong những địa chỉ hút thai an toàn ở Hà Nội. Phòng khám đảm bảo đủ các yêu cầu, tiêu chuẩn mà một phòng khám an toàn cần có.

Bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm thường là những bác sĩ đã công tác tại các bệnh viện lớn của Hà Nội.

Phòng khám đã được cấp giấy phép hành nghề minh bạch bởi các cơ quan tổ chức có thẩm quyền.

Phòng tiến hành thủ thuật được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, môi trường được vô trùng theo đúng quy định.

Nếu bạn cần tư vấn hoặc phá thai thì có thể đến cơ sở hút thai an toàn này tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Cơ sở nạo hút thai an toàn tại Hà Nội, 10.0 out of 10 based on 1 rating