Địa chỉ nào nạo hút thai an toàn ở hà nội?

Hiện nay ở hà nội có hơn 200 cơ sở nạo thai. Trong đó có rất nhiều phòng khám chui, bạn cần tìm hiểu kĩ để chọn cho mình địa chỉ nào nạo hút thai an toàn ở hà nội để tránh những điều đáng tiếc xảy ra với chính bạn.

Tại sao phải chọn địa chỉ nạo hút thai an toàn

Hẳn các bạn đã biết khi hút thai sẽ để lại nhiều biến chứng như tắc vòi trứng, thủng tử cung, vô sinh và có không ít trường hợp đã không giữ được mạng sống do nhiễm trùng máu, tác dụng phụ của thuốc giảm đau, gây mê… Những nguyên nhân dẫn đến những biến chứng này là do cơ sở phá thai không đủ điều kiện, đội ngũ y bác sĩ không đủ chuyên môn. Vì vậy việc lựa chọn địa chỉ nạo hút thai an toàn ở đâu là rất quan trọng.

Dia chi hut thai an toan o ha noi

Địa chỉ hút thai an toàn ở hà nội

Địa chỉ nào nạo hút thai an toàn ở hà nội

Như các bạn đã biết, ở khu vực hà nội có quá nhiều cơ sở hút thai, trong đó có rất nhiều địa chỉ hút thai chui, không được cấp phép. Vậy làm sao để chọn được địa chỉ nào nạo hút thai an toàn ở Hà Nội và địa chỉ nào là uy tín, an toàn ?
Để nhận biết được những địa chỉ  hút thai an toàn bạn có thể dựa vào cơ sở vật chất tại địa chỉ đó, địa chỉ đó được cấp phép hay chưa bằng việc vào website của địa chỉ và xem thông tin, có thể lên mạng và tìm hiểu…

Bạn có thể đến những bệnh viên lớn, chuyên khoa như bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, phụ sản trung ương, bạch mai….để tiến hành hút thai. Tuy nhiên khi tới những địa chỉ này bạn thường phải đợi rất lâu, do các bác sĩ phải tiếp rất nhiều bệnh nhân một ngày vì vậy có thể sẽ không chu đáo và quan tâm tới bạn được, ngoài ra các thủ tục thì rất rườm rà.

Để khắc phục  điều này chị em có thể tới phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây là một địa chỉ được đánh giá là khá tin cậy và là một trong những địa chỉ nạo hút thai an toàn ở Hà Nội, là một trong những đơn vị đã được cấp phép hành nghề minh mạch, có cơ sở vật chất chuyên khoa đầy đủ, hiện đại. Và đội ngũ y bác sĩ ở đây đều là những người có chuyên môn, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và đặc biệt là họ đều là những y bác sĩ có tâm. Khi đến đây chị em sẽ được làm các xét nghiệm, kiểm tra về sức khỏe và bác sĩ sẽ tư vấn những điều tốt nhất cho bạn.

Tuy nhiên tại phòng khám đa khoa Bảo Anh không thực hiện hút thai với trường hợp thai nhi quá lớn, trường hợp thai nhi quá 22 tuần tuổi theo quy định của bộ y tế.

Chúc các bạn tìm cho mình được địa chỉ nạo hút thai an toàn để đảm bảo sức khỏe và không phải hối hận về sau này. Các bạn cũng đừng quên nên sử dụng những biện pháp tránh thai an toàn khi chưa muốn sinh con.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Địa chỉ nào nạo hút thai an toàn ở hà nội?, 10.0 out of 10 based on 1 rating