Giá nạo phá thai ở Hà Nội

Nhiều chị em phụ nữ boăn khoăn về giá nạo phá thai ở Hà Nội hiện nay bao nhiêu và chi phí này phụ thuộc vào những yếu tố nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về các khoản chi cho tiểu phẫu nạo phá thai. Từ đó, phái nữ sẽ có thêm những thông tin để lựa chọn được những địa chỉ uy tín, an toàn.

Giá nạo phá thai phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Bạn Hồng A (Mễ Trì Hạ – Hà Nội) có hỏi: em năm nay 18 tuổi mới tốt nghiệp trung học phổ thông. Tuy nhiên, trong một lần đi chơi xa với người yêu bọn em đã vượt quá giới hạn. Vì em không có bất cứ triệu chứng bất thường nào và kinh nguyệt không đều nên tới khi thai nhi 9 tuần tuổi mới biết mình có bầu. Giờ bọn em còn phụ thuộc kinh tế vào bố mẹ nên muốn đình chỉ thai sớm. Vậy bác sĩ cho em hỏi chi phí tiểu phẫu nạo phá thai là bao nhiêu ạ?

Về câu hỏi giá nạo phá thai ở Hà Nội là bao nhiêu? phụ thuộc vào yếu tố nào? Các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ giải đáp cụ thể như sau:

- Chi phí trước khi tiến hành thủ thuật nạo phá thai:

Trước khi thực hiện bất cứ thủ thuật chấm dứt thai kỳ nào, người phụ nữ đều phải kiểm tra sức khỏe, siêu âm kiểm tra xác định chính xác thai nhi, kích thước. Đây là một khâu rất quan trọng không được bỏ qua.

gia-nao-pha-thai-o-ha-noi

Giá nạo phá thai ở Hà Nội

Chi phí bao gồm: phí siêu âm, kiểm tra sức khỏe phụ nữ, khám phụ khoa xem có mắc các bệnh viêm nhiễm qua đường tình dục không và có thể tiến hành kiểm tra máu, xét nghiệm nước tiểu (nếu cần thiết).

- Chi phí trong tiểu phẫu nạo phá thai:

Mức chi phí của nạo phá thai chủ yếu phụ thuộc vào khoản phí này. Nếu như thực hiện ở phòng khám uy tín giá tiền nạo phá thai phụ thuộc vào (bác sỹ có giỏi không? được thực hiện ở đâu? Và tiến hành bằng phương pháp nào).

Thường tại các địa chỉ chấm dứt thai kỳ uy tín như phòng khám đa khoa Bảo Anh được trực tiếp các bác sỹ phụ khoa Việt Nam khám, tiến hành thủ thuật. Vì thế, chi phí sẽ cao hơn các địa chỉ chui không đảm bảo các điều kiện an toàn cho tiểu phẫu nạo phá thai, nguy cơ biến chứng cao.

- Chi phí sau tiểu phẫu:

Sau khi thực hiện xong tiểu phẫu thai phụ sẽ tiến tục được theo dõi xem có gặp bất thường gì không. Thông thường phụ nữ có thể trở về sau vài tiếng. Vì thế khoản phí phát sinh này thường không có hoặc có thì rất ít.

Chi phí nạo phá thai tại Hà Nội là bao nhiêu?

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế đã được cấp giấy phép hành nghề minh bạch bởi các cơ quan, ban ngành có thẩm quyền. Thủ thuật đình chỉ thai nghén được thực hiện đảm bảo an toàn, bảo vệ sức khỏe người phụ nữ. Gần đây phòng khám nhận được rất nhiều câu hỏi về giá nạo phá thai là bao nhiêu?

gia-nao-pha-thai-o-ha-noi

Giá nạo phá thai ở Hà Nội

Tùy vào từng trường hợp thai phụ (sức khỏe) và tuổi thai, phương pháp thực hiện (nội hay ngoại khoa) mà sẽ có sự chênh lệch nhất định. Ví dụ như phụ nữ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa trước khi tiến hành thủ thuật can thiệp ngoại khoa (hút, nạo thai) cần điều trị khỏi bệnh đó mới có thể thực hiện đình chỉ thai nghén. Trong trường hợp này chi phí sẽ cao hơn.

Nếu muốn biết chính xác con số cụ thể có thể click chat trực tuyến hoặc gọi điện thoại vào số hotline tư vấn trực tiếp: SĐT 02438 288 288 hoặc tới địa chỉ tới địa chỉ Bảo Anh – Thanh Xuân – Hà Nội.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Giá nạo phá thai ở Hà Nội, 10.0 out of 10 based on 1 rating