Hút thai hết khoảng bao nhiêu tiền?

Hút thai hết khoảng bao nhiêu tiền? là một trong những câu hỏi mà phòng khám đa khoa Bảo Anh chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây. Hút thai là một trong những biện pháp phá thai an toàn, áp dụng cho thai nhi từ 2- 8 tuần tuổi. Thông thường một ca phá thai bằng hút thai tại phòng khám của chúng tôi từ 1.500.000 trở lên. Tuy nhiên chi phí cụ thể và chính xác nhất thì còn tùy thuộc vào từng trường hợp của thai phụ. Thông thường chi phí một ca hút thai bao gồm những chi phí sau:

Phí kiểm tra tổng thể trước khi hút thai

Trước khi hút thai bạn cần kiểm tra tình trạng sức khỏe xem có mắc các bệnh về phụ khoa hay không cũng như xem tuổi thai. Thông thường bao gồm : kiểm tra máu, nước tiểu, siêu âm, khám phụ khoa….

Thu thai het bao nhieu tien

Hút thai hết khoảng bao nhiêu tiền?

Phí tiểu phẫu hút thai

Đây là chi phí chính cho một ca hút thai. Chi phí này còn tùy thuộc vào độ tuổi của thai nhi, sức khỏe của thai phụ….Vì vậy với mỗi người sẽ có một mức phí khác nhau

Phí sau tiểu phẫu

Phí sau tiểu phẫu bao gồm: phí tiêu viêm, thuốc, và phí thăm khám, kiểm tra lại sức khỏe sau khi hút thai.

Trên đây chúng tôi đã trả lời cho bạn câu hỏi : Hút thai hết khoảng bao nhiêu tiền?. Tuy nhiên với mỗi cơ sở thì chi phí cũng khác nhau. Bạn nên cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn cơ sở y tế để tiến hành hút thai và không nên quá quan tâm đến giá thành mà ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của bản thân.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn cụ thể hơn xin liên hệ Phòng khám Đa khoa Khương Trung ở địa chỉ 59 Khương Trung, Đống Đa, Hà Nội hoặc liên hệ tới số điện thoại 02438288288 để gặp các chuyên gia tư vấn tại đây.

Xem thêm:

 »»  Nạo phá thai có ảnh hưởng gì không?

»»  Có hết nhiều chi phí khi phá thai không ?

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 6.5/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Hút thai hết khoảng bao nhiêu tiền?, 6.5 out of 10 based on 2 ratings