Hút thai không đau an toàn ở đâu?

Những chị em đã từng hoặc có ý định phá thai thì hầu như không ai không biết biện pháp hút thai không đau. Đây là một trong những biện pháp phá thai an toàn, giúp thai phụ hầu như không cảm thấy đau đớn trong quá trình phá thai và đặc biệt là ít để lại biến chứng xấu, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về phương pháp hút thai không đau và địa chỉ hút thai không đau ở đâu

Hút thai không đau là gì ?

Hút thai không đau là một biện pháp loại bỏ thai nhi ra khỏi tử cung của người mẹ khi thai nhi chưa quá 12 tuần. Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, cho bạn uống thuốc mê trước khi tiến hành hút thai.

Khi hút thai bác sĩ sẽ đưa một ống nhựa được nối với một bơm tay hoặc bơm điện vào tử cung để lấy thai ra, quá trình này rất nhanh, chỉ mất vài phút. Thai phụ hầu như không cảm thấy điều gì, chỉ sau khi hút thai xong thai phụ sẽ thấy hơi đau ở bụng, nhưng đây là điều hoàn toàn tự nhiên sẽ hết sau vài giờ.

Mặc dù đây là biện pháp hút thai an toàn không đau, chị em không nên chủ quan mà cần phải giữ gìn sức khỏe cẩn thận, tránh làm việc nặng, đi lại ít. Đồng thời cố gắng ăn uống đầy đủ, bổ sung thêm các chất dinh để sức khỏe sớm hồi phục.

Xem thêm:

»»  Hút thai có đau không vậy ?

»»  Địa chỉ nào nạo hút thai an toàn ở hà nội ?

»» Các phương pháp phá thai

hut thai khong dau

Hút thai không đau

Nên hút thai không đau ở đâu ?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở nạo hút thai, đặc biệt là ở Hà Nội. Bạn nên chọn cho mình những địa chỉ lớn, có uy tín, các bác sĩ làm việc cẩn thận, tận tâm và trang thiết bị đầy đủ. Một trong những địa chỉ tin cậy mà bạn nên đến là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây là một địa chỉ hút thai an toàn tại Hà Nội, các bác sĩ tại đây đều là những người có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, trang thiết bị đầy đủ,hiện đại. Phòng khám nằm tại địa chỉ Bảo Anh, Thanh Xuân , Hà Nội.

Chị em phụ nữ nên lưu ý việc phá thai cho dù bằng phương pháp nào đi nữa thì cũng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chính mình, chỉ là mức độ ảnh hưởng của từng phương pháp vì vậy bạn cần cẩn trọng cân nhắc trước khi quyết định phá thai và cũng đừng quên thực hiện những biện pháp tránh thai an toàn, khi có sự cố xảy ra nên đến những cơ sở uy tín hút thai để được tư vấn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Hút thai không đau an toàn ở đâu?, 10.0 out of 10 based on 1 rating