Khuyến mãi siêu âm Phụ khoa duy nhất 1 lần với chỉ 50k

Cùng với các chương trình ưu đãi tháng 12, đáp ứng nhu cầu của chị em phụ nữ, gói siêu âm theo yêu cầu: siêu âm tử cung phần phụ, ổ bụng và thai nhi tại phòng khám đa khoa Bảo Anh chỉ còn 50k.

Khuyến mãi siêu âm phụ khoa cho chị em phụ nữ

Siêu âm là một trong những phương pháp cận lâm sàng phổ biến nhất hiện nay trong khám và chẩn đoán bệnh. Hình ảnh từ siêu âm cùng với những chẩn đoán lâm sàng của bác sĩ sẽ giúp cho người bệnh có được kết luận chính xác nhất.

Không còn quá xa lạ với chị em, việc siêu âm phụ khoa và khám thai thực sự đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nếu bạn đang muốn biết rõ được tình trạng sức khỏe của mình hoặc nhìn thấy hình ảnh bé yêu của bạn trong những tuần thai đầu tiên hãy đến với phòng khám đa khoa Bảo Anh. Gói siêu âm 50k sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

sieu-am

Áp dụng chương trình siêu âm 50k cho một lần, bạn có thể lựa chọn các gói sau:

  • Siêu âm Tử cung phần phụ 50k: Siêu âm đầu dò âm đạo là kỹ thuật siêu âm hiện đại nhất, cho phép đánh giá được tử cung và toàn bộ phần phụ với độ chính xác tuyệt đối. Với kỹ thuật siêu âm hiện đại và đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên được đào đạo chuyên sâu, qua siêu âm tử cung phần phụ chúng tôi có thể đưa ra được các chẩn đoán bất thường tại tử cung, vòi trứng, buồng trứng, phát hiện khối u, tắc dính phần phụ cũng như chẩn đoán được giai đoạn thai sớm…
  • Siêu âm ổ bụng 50k: Khác với siêu âm đầu dò âm đạo (được chỉ định cho những chị em đã có gia đình), siêu âm ổ bụng có thể đưa đến hình ảnh ổ bụng tổng quát hơn. Với màn hình vi tính hiện đại và thiết bị điện tử, chúng tôi sẽ có thể chẩn đoán được những bất thường không chỉ tại tử cung, phần phụ mà cả ở cơ quan tiêu hóa, vùng trực tràng…đồng thời phát hiện sớm được các dị tật bẩm sinh cho thai nhi.
  • Siêu âm thai 2D 50k: Siêu âm 2D mang đến hình ảnh 3 chiều toàn diện về thai nhi mới hình thành và đây là một trong những bước theo dõi con yêu quan trọng ở 20 tuần tuổi đầu tiên. Mục đích của siêu âm 2D là có thể cho biết bạn có thai hay không, thai hiện tại có nhiều phôi không và thai đã vào tử cung hay chưa. Không những vậy, siêu âm 2D còn giúp phát hiện sớm được các bất thường bẩm sinh của thai.

Làm thế nào để được hưởng ưu đãi siêu âm phụ khoa 50k?

Thời gian chương trình ưu đãi lớn trong tháng 12 với Gói siêu âm phụ khoa 50k được áp dụng từ ngày 01/12/2015 đến hết ngày 30/12/2015. Để nhận được gói siêu âm chỉ 50k tất cả chị em cần đăng ký khám trước theo các các sau:

  1. GƯỈ TIN NHẮN QUA  BOX CHAT CHO CHÚNG TÔI

  2. CHÁT VỚI BÁC SĨ QUA WEB SITE: http://hutthaiantoan.com/

  3. ĐĂNG KÝ QUA SỐ ĐIỆN THOẠI:  02438.288.288

Hãy là một người phụ nữ thông thái, hãy dành những chăm sóc đặc biệt cho sức khỏe sinh sản của chính mình và con yêu. Gói siêu âm 50k ưu đãi trong tháng 12 này là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn đấy!

Xem thêm:  >>>  KHUYẾN MÃI LỚN !!!! KHÁM PHỤ KHOA TỔNG QUÁT CHỈ  89.000 VNĐ!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)