Nạo hút thai là gì? hút thai có an toàn không?

Nạo hút thai là gì? hút thai có an toàn không?. Câu hỏi này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của thai phụ mang thai ngoài ý muốn. Để rõ hơn về vấn đề này các bác sĩ phụ khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ giải đáp trong bài viết dưới đây.

Nạo hút thai là gì?

Nạo hút thai là gì?. Đây là phương pháp đình chỉ thai nghén can thiệp bằng ngoại khoa. Bằng các dụng cụ y tế bác sĩ sẽ nhẹ nhàng đưa thai nhi ra ngoài để chấm dứt thai kỳ. Phương pháp này đảm bảo an toàn khi và chỉ khi đảm bảo đủ các yếu tố an toàn dưới đây:

- Tuổi thai: thường được chỉ định thai nhi có tuổi thai từ 7 tới 12 tuần tuổi. Việc này sẽ được bác sĩ xác định sau khi khám thai tại các cơ sở y tế.

- Tình trạng sức khỏe của thai phụ: thai phụ không mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như: viêm cổ tử cung, viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung. Nếu có sẽ được điều trị trước khi tiến hành thủ thuật phá thai để tránh nguy cơ nhiễm trùng cơ quan sinh dục.

- Phương pháp và địa chỉ thực hiện: chỉ đảm bảo được yếu tố an toàn, tránh biến chứng khi thực hiện bằng phương pháp an toàn, tại những cơ sở y tế uy tín có bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất đầy đủ, phòng thủ thuật đạt chuẩn.

nao-hut-thai-la-gi-hut-thai-co-an-toan-khong-1

Nạo hút thai là gì? hút thai có an toàn không

Nạo hút thai có an toàn không?

Rất nhiều người băn khoăn không biết nạo hút thai có nguy hiểm không. Nếu thực hiện tại các địa uy tín, đảm bảo các yếu tố an toàn sẽ không gây ảnh hưởng tới tử cung, nhanh phục hồi sức khỏe, tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra như: đau bụng dữ dội, gây viêm nhiễm phụ khoa (viêm cổ tử cung, viêm âm đạo, viêm vùng chậu…), thậm chí thủng, rách buồng tử cung, sót thai, đe dọa tới tính mạng.

Khi thực hiện chấm dứt thai nghén tại các cơ sở y tế uy tín sẽ không phải lo lắng nạo hút thai có an toàn không. Bởi thai phụ sẽ được thực hiện bằng phương pháp an toàn, không đau, do trực tiếp bác sĩ có tay nghề thực hiện với quy trình an toàn, chặt chẽ, phòng thủ thuật dụng cụ thủ thuật đã đảm bảo được vô trùng, vô khuẩn.

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những địa chỉ uy tín chấm dứt thai kỳ. Tại đây có bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, 100% y bác sĩ đã được cấp chứng chỉ hành nghề. Tại đây áp dụng hai phương pháp đình chỉ thai nghén nội khoa và ngoại khoa (nạo hút thai không đau). Trước khi thực hiện bác sĩ sẽ kiểm tra và chỉ được thực hiện khi đảm bảo các yếu tố an toàn.

Sau khi thực hiện bất cứ biện pháp chấm dứt thai nghén nào cũng đều phải chú ý theo dõi sức khỏe. Khi gặp các hiện tượng bất thường như chảy máu, đau bụng dữ dội cần lập tức tái khám.

Ví dụ như, nhiều thai phụ sau phá thai băn khoăn không biết sau hút thai ra máu bao lâu. Về hiện tượng này thường chỉ xảy ra trong 2 tới 3 ngày sau khi thực hiện thủ thuật. Nếu kéo dài nhiều hơn và kèm theo các triệu chứng bất thường kể trên không nên chủ quan mà cần một cuộc hẹn sớm với bác sĩ.

nao-hut-thai-la-gi-hut-thai-co-an-toan-khong-2

Nạo hút thai là gì? hút thai có an toàn không

Nếu còn điều gì muốn tư vấn như hút thai bao lâu thì hết máu hay hút thai có an toàn không có thể gọi điện tới số điện thoại 02438.288.288 để được các bác sĩ, chuyên gia tư vấn giải đáp rõ mọi vấn đề. Hoặc nếu quyết định cuối cùng là phá thai có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội chấm dứt thai nghén bảo đảm an toàn.

Xem thêm >> Địa chỉ nạo hút thai

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)