Nạo phá thai có đau không?

Khi quyết định nạo phá thai, cùng với những lo lắng băn khoăn như chi phí, ảnh hưởng…thì chị em thường lo ngại nạo phá thai có đau không và làm sao để khi nạo thai không đau.

Nạo phá thai là gì ?

Nạo phá thai là phương pháp loại bỏ thai nhi ra ngoài trước khi đến thời kì sinh nở. Khi tiến hành nạo thai bác sĩ sẽ đưa một dụng cụ giống cái thìa vào tử cung để lấy phôi thai và rau thai ra ngoài. Các bác sĩ chuyên khoa cho biết nạo thai có phần đau hơn so với các biện pháp phá thai khác như phá thai bằng hút chân không, hút thai

Nao pha thai co dau khong

Nạo phá thai có đau không

Nạo phá thai có đau không ?

Nạo phá thai chắc chắn là đau chỉ là đau nhiều hay đau ít. Hiện nay do sự phát triển của y học nên có thể khi tiến hành thủ thuật nạo phá thai bạn sẽ được gây tê nên không có cảm giác đau đớn, nhưng sau khi nạo thai xong chắc chắn bạn sẽ cảm thấy đau chỉ là đau nhiều hay đau ít cho dù bạn thực hiện phá thai theo phương pháp nào.

Bạn nên chọn những cơ sở y khoa uy tín, bác sĩ có chuyên môn và cơ sở vật chất đầy đủ, hiện tại. Nếu bạn nạo thai ở nhưng cơ sở phá thai chui, cơ sở vật chất thô sơ chắc chắn sẽ gây đau đớn cho bạn và điều quan trọng hơn là sẽ để lại nhiều di chứng về sau và chắc chắn bạn sẽ gửi cho  Còn tại những cơ sở uy tín thì trong quá trình nạo thai bạn đã được gây tê không cảm thấy đau đớn. Sau khi tiến hành thủ thuật xong, hết thuốc gây tê bạn sẽ cảm thấy hơi đau bụng, nhưng cũng chỉ trong vài tiếng là hết đau và bạn sẽ ra máu giống như có kinh nguyệt trong vài ngày sau đó rồi sẽ hết.

Lời khuyên từ các bác sĩ chuyên khoa là để giải quyết băn khoăn nạo phá thai có đau không ? thì bạn nên lựa chọn phương pháp tốt nhất cho mình để nạo thai được an toàn.

Xem thêm:

»»  Chi phí phá thai không đau hết nhiều tiền không ?

»»  Nạo hút thai an toàn và những điều cần biết?

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Nạo phá thai có đau không?, 10.0 out of 10 based on 1 rating