Những địa chỉ nạo phá thai an toàn tại hà nội?

Nếu bạn tìm địa chỉ nạo phá thai an toàn tại Hà Nội thì thực sự là rất khó nếu không có sự chỉ dẫn hoặc tham khảo ý kiến của người quen. Bởi hiện nay tại Hà Nội có khoảng 200 cơ sở nạo phá thai, trong đó các cơ sở không đạt chuẩn, hành nghề chui rất nhiều, nếu bạn tiến hành phá thai ở đây thì tỉ lệ xảy ra biến chứng là rất cao. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cho bạn về cách lựa chọn địa chỉ nạo phá thai an toàn.

Vì sao lại phải lựa chọn địa chỉ nạo phá thai an toàn ?

Tại các địa chỉ nạo phá an toàn sẽ có cơ sở vật chất hiện đại , đầy đủ, các thủ thuật phá thai được tiến hành theo đúng quy trình, giúp bạn tránh những biến chứng xấu. Nếu bạn phá thai tại những địa chỉ phá thai chui, không được cấp phép thì tỉ lệ xảy ra những biến chứng như thủng tử cung, vô sinh thậm chí là ảnh hưởng tới tính mạng là rất cao.

Dia chi nao pha thai an toàn

Địa chỉ nạo phá thai an toàn

Địa chỉ nạo phá thai an toàn tại Hà Nội

Một địa chỉ nạo phá an toàn phải đảm bảo những yếu tố sau :

Cơ sở vật chất tại địa chỉ nạo phá thai an toàn

Cơ sở vật chất kỹ thuật phải đầy đủ, hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang luôn luôn sạch sẽ, các dụng cụ y tế để phá thai phải được vô trùng cẩn thận.

Đội ngũ y bác sĩ

Đội ngũ y bác sĩ cần phải có chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, tuân thủ nghiêm ngặt các bước trong quy trình phá thai. 

Được cấp phép của bộ y tế

Các địa chỉ này đều phải có giấy phép hoạt động của bộ y tế và các cơ quan chức năng có thẩm quyền. 

Chi phí

Các chi phí thường không được quá lớn so với quy định, không bắt ép bệnh nhân nộp thêm các khoản phí vô lí.

Trước khi khám thai tại các địa chỉ này bệnh nhân đều phải làm các sét nghiệm, siêu âm về phụ khoa, thai nhi để có những phương pháp phá thai an toàn nhất. Bởi với mỗi loại phương phá thai lại phù hợp với từng tuổi thai nhi khác nhau và tình hình sức khỏe của thai phụ. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá quan tâm đến việc nạo hút thai bao nhiêu tiền mà nên quan tâm đến địa chỉ phá thai đó có an toàn không.

Tại Hà Nội, bạn có thể đến địa chỉ phòng khám đa khoa Bảo Anh để tiến hành phá thai. Đây là một trong những địa chỉ phá thai an toàn nhất tại Hà Nội được bộ y tế cấp phép và các bệnh nhân công nhận.

dia-chi-pha-thai-an-toan-tai-ha-noi-2

Tại sao phòng khám đa khoa Bảo Anh là địa chỉ nạo phá thai an toàn tại Hà Nội

Tại phòng khám các cơ sở vật chất, máy móc kỹ thuật được trang bị đầy đủ và hiện đại. Cơ sở hạ tầng khang trang, bao gồm đầy đủ các phòng cần thiết mà một phòng khám uy tín cần có.

Đội ngũ y bác sĩ ở đây đều là những người có chuyên môn lâu năm trong nghề, là những người có uy tín và có tâm với nghề. Khi bạn đến khám hoặc tiến hành phá thai tại đây, bác sĩ sẽ hướng dẫn và đưa ra lời khuyên tốt nhất cho bạn

Chi phí tại đây thì rất hợp lý, không cao.

Phòng khám đã được bộ y tế và các cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động.

Trên đây là những gợi ý, địa chỉ nạo phá thai an toàn tại Hà Nội cho các bạn. Các bạn nên dựa vào đây để lựa chọn cho mình địa chỉ nạo hút thai an toàn nhất, vì nó ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của chị em, chi phí tại những địa chỉ này thì không cao hơn so với những địa chỉ khác bao nhiêu. Điều quan trọng nhất là đảm bảo được sức khỏe, không để lại những biến chứng gì về sau.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)