Phương pháp nạo phá thai an toàn là gì?

Nạo thai là một trong những phương thức phá thai an toàn hiện nay được nhiều người sử dụng. Đó và việc lấy bỏ thai nhi ra khỏi tử cung của người mẹ trước khi đến kì sinh.

Tuy nạo phá thai là một trong những phương pháp nạo phá thai an toàn, nhưng nếu không cẩn thận và làm theo hướng dẫn của bác sĩ thì nó cũng gây nguy hiểm cho thai phụ,nghiêm trọng nhất là vô sinh.

Những trường hợp có thể nạo thai

Không phải trường hợp nào cũng dùng được biện pháp nạo phá thai. Biện pháp này chỉ dành cho những thai phụ có thai nhi từ 5-8 tuần tuổi. Vì nếu nạo thai quá sớm lúc này thai nhi còn quá nhỏ rất dễ xảy ra hút không khí hoặc thất bại. Nếu nạo phá thai khi thai nhi lớn quá thì sẽ dẫn đến tình trạng sót thai gây nguy hiểm cho thai phụ.

Nao thai

Nạo thai

»»  Hút thai an toàn và những điều cần biết

»»  Hút thai hết khoảng bao nhiêu tiền ?

Ưu điểm của phương pháp nạo phá thai an toàn

-Phương pháp số hóa hệ thống quan sát giúp lấy túi thai một cách trực quan, gây tê trong 10 phút, tiểu phẫu trong 3 phút.

-Ống hút thai đầu mềm chính xác, chuyển “nạo thai” thành “hút thai” không gây tổn thương.

-Phòng thủ thuật vô trùng tuyệt đối, nhiệt độ và áp lực thích hợp, tránh nhiễm khuẩn khi làm phẫu thuật.

-Diện tích tổn thương ở nội mặc tử cung là rất nhỏ, không ảnh hưởng đến khả năng mang thai.

Nao pha thai an toan

Quy trình nạo phá thai 

Những ảnh hưởng khi nạo phá thai không đúng quy trình 

-Khi thai nhi quá lớn mà vẫn nạo thai sẽ dẫn đến trường hợp khó phá thai, sót thai, ra máu nhiều, có nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng của thai phụ

- Nạo thai nhiều lần dẫn đến tử cung bị tổn thương, có thể bị rách hoặc mỏng nên khó mang thai lại,hoặc mang thai lại thì cũng khó giữ thai

-Không riêng gì phương pháp nạo phá thai an toàn mà bất kì phương pháp phá thai an toàn nào khác nếu không giữ vệ sinh,thì rất dễ làm cho thai phụ bị nhiễm trùng và để lại nhiều di chứng về sau này.

Theo lời khuyên của các bác sĩ thì phá thai rất ảnh hưởng đến sức khỏe của thai phụ, vì vậy phải thật sự cần thiết thai phụ mới nên quyết định phá thai.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn cụ thể hơn xin liên hệ Phòng khám Đa khoa Khương Trung ở địa chỉ 59 Khương Trung, Đống Đa, Hà Nội hoặc liên hệ tới số điện thoại 043.828.8288 để gặp các chuyên gia tư vấn tại đây.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)